About

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN VIETLOCAL TOURIST

Thành lập 2017 - Công ty TNHH VIETLOCAL TOURIST là công ty chuyên thiết kế tour du lịch nội địa - tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - team building độc lạ uy tín tại Việt Nam.

Tính đến hiện tại, công ty đã sở hữu đội ngũ nhân sự với hơn 50 nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động đã tổ chức thành công nhiều chương trành và dự án. VIETLOCAL TOURIST luôn tự hào là sự lựa chọn đúng đắn, người đồng hành tin cậy tạo nên những sự kiện chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của đối tác.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và trách nhiệm VIETLOCAL TOURIST sẽ quyết tâm để trở thành 1 thương hiệu du lịch hàng đầu Việt Nam, góp phần mang đến các dịch vụ chất lượng cho du khách trải nghiệm sản phẩm của mình và đem lại doanh thu hiệu quả thông qua các chiến lược kinh doanh, các kế hoạch marketing hoàn hảo. Sự hài lòng về những trải nghiệm chân thật nhất là giá trị khác biệt mà VIETLOCAL Tourist mang đến trong khẩu hiệu của công ty

VỮNG NỀN TẢNG- SÁNG TƯƠNG LAI

ĐIỂM ẤN TƯỢNG VIETLOCAL TOURIST

  • 2019 – Bằng khen của chủ tịch UBND TP.HCM dành cho đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019
  • 2020 Bằng khen thành tích xuất sắc của Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch trong xây dựng và tổ chức hoạt động du lịch tại địa phương năm 2020.
  • 2022 Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc 2021 do Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh trao tặng.
  • 2022 Chứng nhận Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh tiêu biểu 2022 do Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh trao tặng

TOP 20 doanh nghiệp tổ chức sự kiện xuất sắc tại Tp. HCM
TOP 10 Sao Vàng đất Việt- Tôn Vinh những doanh nghiệp mới
Giải Doanh nghiệp vì người lao động
Các đối tác đã và đang tin tưởng họp tác cùng VIETLOCAL: Vinamilk, City Gym, Du lịch Việt, Trường Đại Học Văn Lang, Biti’s,...

TẦM NHÌN DOANH NGHIỆP VIETLOCAL TOURIST

  • VIETLOCAL TOURIST kiến tạo văn hóa công ty cuốn chiếu theo xu hướng và nhu cầu thiết yếu của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo sự bền vững, đem lại giá trị kinh tế ổn định đời sống cho nhân viên và lấy tiêu chí bảo tồn làm nền tảng cho thế hệ tương lai.
  • Trở thành một trong những công ty dẫn đầu về các chương trình tour và sản phẩm du lịch nội địa tại thành phố Hồ Chí Minh và vượt trội so với đối thủ cạnh tranh về sản phẩm dịch vụ: mỗi sản phẩm, dịch vụ được lựa chọn kỹ lưỡng dựa trên hiểu biết dịch vụ vượt trội của công ty và đáp ứng được mọi sự mong đợi của khách hàng.

LỮ HÀNH

VIETLOCAL TOURIST là một trong những công ty du lịch hàng đầu Việt Nam chuyên về tour nội địa.

“Khám phá cùng chất Việt” – VIETLOCAL TOURIST luông mong muốn mang đến cho quý khách những trải nghiệm mới mẻ và thú vị về những điểm đến trên dãy đất hình chữ S – Việt Nam.

VẬN CHUYỂN

VIETLOCAL TOURIST hỗ trợ các loại hình vận chuyển với giá ưu đãi nhất: máy bay, xe khách đời mới 45 chỗ - 29 chỗ - 16 chỗ, …

LƯU TRÚ

Hệ thống lưu trú VIETLOCAL TOURIST chào đón du khách với hơn 60 khách sạn trải dài khắp đất nước Việt Nam. Dù bạn đi bất cứ nơi đâu, dù bạn đi công tác vì lý do gì, hệ thống VIETLOCAL TOURIST sẽ luôn có mặt để chào đón và phục vụ bạn, với dịch vụ thân thiện, tiện nghi chu đáo và nhiều lựa chọn cho du khách hàng ngày.

DỊCH VỤ KHÁC

Tổ chức hội nghị, hội thảo, khai trương, kỷ niệm, sự kiện ngoài trười, tiệc cưới,… độc lạ và hấp dẫn

Featured Image

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

VIETLOCAL TOURIST đặt tiêu chí “ uy tín – nhân văn và con người “ làm kim chỉ nam cho giá trị cốt lõi của mình. Để những người xung quanh có thể đặt niềm tin tuyệt đối vào chúng tôi mà không phải vướng bận điều gì khi quyết định hợp tác. Luôn công bằng, uy tín, trách nhiệm trên thương trường và hướng đến xã hội nhân văn. Xem yếu tố con người yếu tố tiên quyết, dùng sự cảm thông, chia sẽ và công bằng để giải quyết vấn đề, đề cao nhân sự con người và cuối cùng là hướng đến quyền lợi, sự bền vững lâu dài của các bên liên quan.

TẠI SAO NÊN CHỌN VIETLOCAL TOURIST?

Với VIETLOCAL TOURIST luôn quan tâm đến chữ "Tín" và sẽ lấy sự hài lòng của khách hàng đảm bảo cho chữ Tín mà công ty đã đặt lên hàng đầu.

TIN TƯỞNG LỰA CHỌN

ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG

CÁCH TIẾP ĐÓN

80%

SỰ NHIỆT TÌNH

85%

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

95%

TÍNH CHUYÊN NGHIỆP

75%